Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
5996,894
 
 

Giải pháp điện thoại trên nền IP (VoIP-Voice over IP)

Draytek đã tích hợp tính năng VoIP cho hầu hết các dòng router “họ” Vigor, từ dòng cơ bản 01 port analog telephone, xDSL IAD (Integrated Access Devices), tường lửa VPN, băng rộng… đến cấp độ doanh nghiệp bảo mật chuyên nghiệp dành cho VoIP gateway lên đến 4-8 port FXS/FXO (Foreign eXchange Subscriber/Foreign eXchange Office). Ngoài việc thêm vào giao diện FXS/FXO cho việc kết nối đến bưu điện, DrayTek còn hỗ trợ ISDN giao diện SO trong các dòng sản phẩm mới của DrayTek.

Giải Pháp VoIP

“Voice over Internet Protocal” - thoại trên nền IP, là công nghệ truyền voice và fax trên nền mạng data, công nghệ này giúp tiết kiệm chí phí cuộc thoại mà vẫn đảm bảo chất lượng thoại. Bằng phương pháp này chúng ta có thể liên lạc với nhau ở mọi nơi thông qua đường truyền internet mà không phải tốn chí phí thoại như điện thoại truyền thống.

Router VoIP DrayTek dễ dàng kết hợp điện thoại analog truyền thống và hệ thống tổng đài PBX với mạng IP. Giải pháp VoIP DrayTek cho phép kết hợp các ứng dụng về voice, data và cung cấp giải pháp vô cùng tiết kiệm chi phí dành cho thế hệ truyền thông kế tiếp.

Chất lượng thoại luôn là mối bận tâm hàng đầu của ứng dụng VoIP, để giải quyết vấn đề nan giải này DrayTek cung cấp cơ chế QoS cho tất cả các dòng sản phẩm tích hợp VoIP. QoS sẽ đảm bảo rằng gói VoIP luôn nhận được sự ưu tiên cao nhất cho chất lượng truyền thông của voice.

Mô hình ứng dụng VoIP cho doanh nghiệp

Tại tổng công ty
Sử dụng sản phẩm Vigor3300V Load Balancing 4 port, 2 module VoIP (8 port FXS). Port FXS 1 kết nối đến máy FAX, port FXS 2 --> FXS 8 kết nối đến CO 3 --> CO 9 của tổng đài (PBX)
- Khi có cuộc gọi từ các chi nhánh vào FXS 2 --> FXS 8, tổng đài sẽ nhận tín hiệu và chuyển vào tiếp tân hoặc các số nội bộ mà đã được lập trình sẳn trên tổng đài
- Khi người dùng bên trong muốn gọi tới PSTN hoặc các chi nhánh, chúng ta phải lập trình tổng đài thành 2 nhóm, nhóm PSTN và nhóm VoIP
Vd: lập trình số “9” là nhóm PSTN bao gồm CO 1 -->CO 2, số “8” là nhóm VoIP bao gồm CO 3 --> CO 9
+ khi người dùng nhấn số “9” tổng đài sẽ tự động trượt từ CO 1 --> CO 2 và nhấn tiếp số để gọi đến PSTN.
+ khi người dùng nhấn số “8” tổng đài sẽ tự động trượt từ CO 3 --> CO 9 và nhấn tiếp số để gọi đến các chi nhánh.

Tại chi nhánh 1
Sử dụng sản phẩm Vigor2800V (2 port FXS). FXS 1 kết nối đến điện thoại thông thường (analog) hoặc tổng đài, FXS 2 kết nối máy FAX.

Tại chi nhánh 2
Sử dụng ADSL router không hỗ trợ VoIP, ta có thể dùng thiết bị VigorTalk (1 port FXS & 1 Port RJ45). Chỉ cần kết nối port RJ45 vào switch của công ty là có thể sử dụng. Port FXS có thể gắn vào điện thoại thông thường (analog) hoặc tổng đài (PBX).

Tại chi nhánh 3
Sử dụng sản phẩm Vigor2800V (2 port FXS), FXS 1 & FXS 2 kết nối đến điện thoại thông thường (analog) hoặc tổng đài (PBX).