Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
13996,888
 
 

Các Giải Pháp Mạng Từ DrayTek

SSL VPN: Bảo mật dữ liệu và vượt tường lửa

Tại sao bạn cần SSL VPN mà không phải IPSEC?
- Dễ dàng vượt tường lửa: Do sử dụng duy nhất 1 port TCP/443 để tạo VPN Tunnle.
- Không phụ thuộc vào khả năng PassThrough VPN của NAT Device.
- Thích hợp khi tạo VPN LAN-to-LAN giữa 3G và ADSL/FTTH.
- Bảo mật cao do sử dụng chuẩn SSL 3.0. Hỗ trợ Host-to-LAN / LAN-to-LAN
- Băng thông VPN cao (Tùy model dao động từ 50 ~ 500Mbps)
- Các model hỗ trợ SSL VPN: DrayTek V2860 / V2925 / V2960 / V3900
Triển khai WIFI Marketing với Web Portal

- Web portal (hay còn gọi là Hotspot) là một cách để quảng cáo online với chi phí thấp và thường được triển khai cho các mạng Wifi công cộng.
- Khi lần đầu tiên kết nối vào mạng Wifi, Web portal sẽ bắt người dùng xem một trang web định sẳn trước khi có thể truy cập internet bình thường.
- Web Portal triển khai rất đơn giản và có thể sử dụng lại hệ thống Wifi sẳn có. Web Portal có thể triển khai từng nơi (văn phòng, quán cafe,..) hoặc trên diện rộng (Hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh, shop bán hàng, trường học,...)
Giải pháp ứng dụng VPN để triển camera với kết nối 3G

Bạn đang đau đầu vì cần lắp hệ thống camera quan sát ở một nơi chưa kéo được ADSL hay cáp quang, thậm chí chưa có điện. Bạn có một công trình mới, và đương nhiên công trình mới thì chưa kéo được cáp quang hay ADSL, bạn cần quan sát từ xa với mục đích chống trộm vật liệu, quan sát tiến độ công việc từ xa. Bạn đang đau đầu nhưng vẫn chưa tìm được phương án. Giải pháp ứng dụng công nghệ VPN của DrayTek để triển camera với kết nối internet 3G sẽ giúp bạn giải bài toàn này
Giải pháp IPTV dành cho Chung cư, Khách sạn và Resort

Nhu cầu giái trí trong thời đại công nghệ số ngày càng cao, thông tin phải nhanh nhạy, phong phú với hình ảnh đẹp, sắc nét, âm thanh chất lượng cao. Trong một số trường hợp nhất định, truyền hình cáp analog truyền thống không đáp ứng được các yêu cầu đó. Đồng thời tình trạng độc quyền dịch vụ truyền hình cáp tại chung cư, tăng phí thuê bao truyền hình cáp, chất lượng đôi khi không tốt của truyền hình cáp CATV tại chung cư, và khách sạn …là một lợi thế cạnh tranh rất lớn của dịch vụ IPTV so với dịch vụ truyền hình cáp đối với đối tượng khách hàng này. Công ty An Phát đưa ra một giải pháp triển khai hệ thống dịch vụ IPTV cho khách sạn, chung cư, resort dựa trên nền tảng thiết bị DrayTek.
ACS SI - Giải pháp quản lý tập trung

Hệ thống mạng của bạn có nhiều chi nhánh nằm rải rác khắp nơi ? Bạn trang bị cho các chi nhánh này router DrayTek tích hợp VPN để đồng bộ dữ liệu ? Bạn muốn tìm giải pháp quản lý tập trung từ xa tất cả router của mình ? ACS SI là cái bạn đang cần
             
Giải pháp an toàn, bảo mật và tường lửa (Security - Firewall)

Không giống như các giải pháp phòng chống virus cơ bản hay phòng chống xâm nhập trước đây theo phương thức lưu dữ liệu trong file trước rồi quét nội dung, VigorPro5500 có một cơ chế quét rất đặc biệt bằng phần cứng và quét gói tin theo thời gian thật mà không làm giảm tốc độ thực thi. Chính cơ chế đặc biệt trên giúp bảo vệ cho hệ thống mạng chống lại sự xâm nhập và tấn công từ các chương trình độc hại, không cho phép các nội dung có mã độc hại vào bên trong mạng nội bộ được.
Giải pháp tận dụng triệt để hiệu quả kết nối ADSL

Ngày nay việc sở hữu một hoặc nhiều đường truyền ADSL là chuyện khá đơn giản đối với các công ty, doanh nghiệp. Thế nhưng như vậy vẫn không đảm bảo được tính liên tục của kết nối ADSL. Đối với các doanh nghiệp việc kết nối không ổ định, liên tục bị rớt mạng là 1 chuyện không thể chấp nhận. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã sử dụng giải pháp là thuê đường truyền Lease line cho riêng mình, nhưng với chi phí là không nhỏ.
Giải pháp điện thoại trên  nền IP(VoIP - Voice over IP)

Draytek đã tích hợp tính năng VoIP cho hầu hết các dòng router “họ” Vigor, từ dòng cơ bản 01 port analog telephone, xDSL IAD (Integrated Access Devices), tường lửa VPN, băng rộng… đến cấp độ doanh nghiệp bảo mật chuyên nghiệp dành cho VoIP gateway lên đến 4-8 port FXS/FXO (Foreign eXchange Subscriber/Foreign eXchange Office). Ngoài việc thêm vào giao diện FXS/FXO cho việc kết nối đến bưu điện, DrayTek còn hỗ trợ ISDN giao diện SO trong các dòng sản phẩm mới của DrayTek.
Giải pháp mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network)

“Virtual Private Network” - mạng riêng ảo. Các mạng riêng ảo sẽ được thiết lập giữa các đầu cuối thông qua mạng Internet công cộng, giúp cho các nhân viên có thể truy cập về mạng LAN trong công ty mình bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối được tới Internet.Giải pháp VPN là giải pháp truy cập từ xa thông qua Internet. DrayTek là 1 trong những sản phẩm router đầu tiên giá rẽ trên thế giới tích hợp công nghệ VPN. Đây là giải pháp kinh tế, tính bảo mật rất cao.
Giải pháp đa dịch vụ (ADSL, cáp quang, truyền hình cáp...)

DrayTek cung cấp khá nhiều dòng sản phẩm Broadband router như Vigor2820, Vigor2910, Vigor2950, Vigor3300, VigorPro5510... Các thiết bị Broadband này có thể sử dụng đa dịch vụ như ADSL, cáp quang, truyền hình cáp, Leased Line...Vì các dòng sản phẩm này đều có port WAN là RJ-45 nên có thể sử dụng với mọi dịch vụ từ các thiết bị chuyển đổi như ADSL modem, conveter quang, modem cáp đồng trục...Đồng thời, các sản phẩm này luôn có 2 WAN trở lên giúp tăng băng thông Internet, vừa có tính năng dự phòng, bất kỳ đường truyền nào bị rớt đều không ảnh hưởng đến việc truy cập mạng.
Giải pháp mạng không dây (Wireless LAN)

DrayTek cung cấp khá nhiều loại thiết bị mạng không dây, từ loại cơ bản với chuẩn IEEE 802.11g đến các phiên bản mở rộng bởi phương thức packet-overdriver hoặc Super GTM . Đặc biệt khi các chi tiết kỹ thuật mới của chuẩn 802.11n đã được hoàn thành và phê chuẩn, DrayTek sẽ nổ lực vào việc tạo ra các dòng sản phẩm không dây mới theo xu hướng đó và ngày càng hoàn thiện hơn.
Giải pháp 3G

Internet ngày nay rất phát triển, hầu như chúng ta sử dụng internet 1 cách liên tục để giải quyết công việc, phục vụ giải trí,… và việc sở hữu 1 đường truyền internet đối với hiện nay là 1 việc khá đơn giản, chỉ cần 1 vài thủ tục đơn giản là chúng ta có ngay 1 đường truyền internet tốc độ cao, thế nhưng đường truyền internet vẫn có phần hạn chế về địa lý.
Giải pháp điểm đến điểm (Back-to-back)

G.SHDSL là một giải pháp cho SDSL (Symmetrical DSL), cung cấp tốc độ truyền lên đến 2.3Mbps trong một đôi dây cho cả 2 chiều upload và download. Đối với các doanh nghiệp cần xây dựng web, FTP hay một số server khác, SDSL là một giải pháp thích hợp, giúp cho việc kết nối giữa 2 văn phòng khoảng cách xa. Ở các ngân hàng, giải pháp này được sử dụng cho việc kết nối các máy ATM, các chi nhánh... SDSL giúp khách hàng kết nối nhanh và hiệu quả đến các server tương đương với đường truyền Leased line (T1/E1) nhưng với chi phí thấp hơn rất nhiều.