Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
4996,878
 
 
Vigor3300BplusGiới thiệu

Mô tả sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật

Mô hình ứng dụng

Demo cấu hình

Download firmware
version V2.6.3

Datasheet

User's Guide

Giới thiệu sản phẩm

Load Balancing & Security BroadBand router

  • Cân bằng tải trên 3 WAN port, tăng băng thông lên Internet tới 3 lần: kết nối tới 3 ADSL router / Leased Line NTU hoặc Server
  • Định tuyến các dịch vụ đi theo từng WAN cụ thể (như POP3, SMTP luôn đi trên WAN 1 theo đường Leased Line, duyệt web luôn đi trên WAN 2 theo đường ADSL), nhờ đó giảm thiểu đến vài chục % phí thuê bao Leased Line hàng tháng.
  • 4 LAN port 10/100mbps với tính năng VLAN, Multi-Subnet, có thể dùng 1 WAN port làm DMZ cứng, 1 RS232 console port
  • Quản lý session, băng thông, truy cập đến từng user, QoS Function tối ưu hoá các ứng dụng (như POP3, VoIP, FTP...).
  • Dynamic DNS; multi-NAT; DHCP Server, DNS cache & proxy.
  • Tường lửa bảo mật với NAT, chống tấn công DoS & DDoS, Packet Filtering, Multi Subnets… Đạt chứng chỉ ICSA Firewall Certification Version 4.0 của Mỹ về bảo mật.
  • Thiết bị dạng Rackmount tiêu chuẩn 19”.

Họ Vigor3300 của hãng DrayTek có thể giúp bạn khai thác hiệu quả và tối ưu băng thông bằng giải pháp tích hợp "tất cả trong một" vì ngoài hỗ trợ cân bằng tải (load balance), quản lý chất lượng dịch vụ (QoS), tường lửa (firewall), lọc nội dung, mạng nội bộ ảo (VLAN) còn tích hợp thêm một số tính năng riêng trên từng model cụ thể.

Sản phẩm Vigor3300B+ được Test Lab thử nghiệm nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vigor3300B+ là loại để bàn có kích thước chuẩn 1U, cho khung gá 19" hoặc 23", thiết kế bắt mắt. Vigor3300B+ có 3 cổng WAN, 4 cổng LAN 10/100Mbps và 1 cổng console.Thiết bị đều sử dụng dây cắm nguồn trực tiếp vào điện lưới, có công tắc nguồn, cổng console nên rất tiện dụng.

Chức năng chính của thiết bị này không ngoài nhiệm vụ tổng hợp và quản lý băng thông vào/ra (Incoming/Outgoing).

Qua 3 WAN, bạn có thể thuê dịch vụ từ 1 đến 3 ISP khác nhau và "ghép" vào cùng một thiết bị. Theo lý thuyết, thiết bị sẽ tổng hợp băng thông của tất cả các đường truyền. Chẳng hạn, bạn thuê 4 gói Maxi của MegaVNN 2Mbps/640kbps thì tổng băng thông tải xuống của thiết bị lên đến 8Mbps và tải lên sẽ hơn 2Mbps, mà router băng rộng thông thường một cổng WAN không thể nào đáp ứng được. Để đảm bảo cho các ứng dụng quan trọng luôn có đủ băng thông để hoạt động, nhất là trong giờ cao điểm, Vigor3300 cũng hỗ trợ chức năng dự phòng.

Tường lửa tích hợp trong Vigor3300 khá mạnh, bảo vệ cả LAN và DMZ: cho phép lọc IP (IP Filter), chống tấn công DoS và lọc URL. Thiết bị còn có chức năng lọc nội dung website theo địa chỉ URL (Universal Resource Locator), IP. Đặc biệt, SurfControl Web Filter cho phép bạn kiểm duyệt trang web "an toàn" dựa trên cơ sở dữ liệu trực tuyến của SurfControl www.surfcontrol.com; cấm các dịch vụ như Java, ActiveX, tập tin nén, cookie...

Ngoài ra, bạn có thể khóa tối đa 10 cổng qua chức năng Port Block, tạo "ngăn cách" qua chức năng VLAN (mạng nội bộ ảo) với 4 cổng LAN của thiết bị.

Tuy thử nghiệm chỉ trên 2 cổng WAN (đường truyền ADSL tốc độ thấp của VNN) nhưng khi máy con truy cập mạng thì kết nối rất tốt. Nhóm thử nghiệm rất hài lòng khi vừa chơi game trực tuyến, vừa lướt những web "nặng ký”, gọi điện thoại...

Bạn có thể quản lý DrayTek từ xa qua trình duyệt web, telnet hoặc SNMP. Giao diện quản lý của thiết bị được thiết kế dạng trình đơn phân nhóm theo từng dịch vụ và tính năng giúp dễ tìm kiếm, tiện ích cài đặt nhanh rất tiện cho việc thiết lập cấu hình.Mô hình Vigor3300 Series sử dụng 3 đường FTTH

(Trích từ PC World Việt Nam)