Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
19997,524
 
 
VigorIPPBX3510Giới thiệu

Mô tả sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật

Mô hình ứng dụng

Download firmware
version v3.5.10.1

Datasheet

User's Guide

Giới thiệu sản phẩm
 
DrayTek VigorIPPBX 3510
TỔNG ĐÀI THOẠI VOIP TÍCH HỢP BỘ ĐỊNH TUYẾN CÂN BẰNG TẢI

 

Với hàng chục văn phòng chi nhánh ở các địa phương, bạn đang loay hoay với khoảng kinh phí khổng lồ khi đầu tư xây dựng hệ thống tổng đài doanh nghiệp phục vụ cho hoạt động thông tin liên lạc hàng ngày hay cuối tháng, bạn phải “điên đầu” với hàng đống hóa đơn tiền cước phí điện thoại liên lạc của các bộ phận, phòng ban.. . Giải pháp tổng đài IP là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí hoặc cắt giảm đầu tư hệ thống tổng đài doanh nghiệp.

 

Chúng tôi đưa ra giái pháp về thiết bị: VigorIPPBX 3510 là giải pháp đầy đủ về dữ liệu và thoại dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
VigorIPPBX 3510 tích hợp tính năng của tổng đài IP và chức năng của Router: load balancing, VPN Server, tường lửa cung cấp một cơ chế phòng thủ toàn diện…
Với 2 khe cắm, Vigor3510IPPBX hỗ trợ nhiều loại card mỡ rộng (FXS/FXO/ISDN)
 

Tổng đài IP (IPPBX)

 

VigorIPPBX 3510 là giái pháp thoại tiên tiến dành cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có nhiều văn phòng chi nhánh ở các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, khi sử dụng VigorIPPBX 3510 sẽ thiết lập tất cả văn phòng chi nhánh thành một mạng riêng của doanh nghiệp đồng thời có thể sử dụng các dịch vụ dữ liệu, dịch vụ thoại một cách linh hoạt trên nền IP.

 

VigorIPPBX 3510 hỗ trợ 100 extension, mỗi extension sẽ được dành cho 1 IP Phone hoặc 1 điện thoại analog. Các extension dành cho các IP phone, điện thoại analog văn phòng chính, ở các chi nhánh hay cho người dùng từ xa.

 

VigorIPPBX cung cấp chất lượng thoại cao cấp cho tất cả các cuộc gọi đồng thời. Chất lượng cuộc gọi được đảm bảo tốt nhât cho những cuộc gọi từ nước ngoài.

 

Việc tính hợp card FXO cho phép người dùng ở chi nhánh quay số tới IP PBX và sau đó nhận được mã code để gọi ra PSTN. Sử dụng tính năng này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí : doang nghiệp chỉ phải trả chi phí cuộc gọi nội hạt cho các cuộc gọi liên tỉnh, hay doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí cuộc gọi nội địa cho các cuộc gọi quốc tế.
 

VigorIPPBX 3510 hỗ trợ tính năng Vitural FAX. VigorIPPBX 3510 không chỉ hỗ trợ gửi và nhận FAX qua mạng PSTN mà còn hỗ trợ gửi và nhận FAX qua SIP.

FAX nhận được lưu trữ trong ổ đĩa USB kết nối với IPPBX, người dùng có thể kiểm tra và xem nội dung của FAX một cách dễ dàng. Ngoài ra FAX nhận được có thể được chuyển tiếp đến địa chỉ email đươc chỉ định bởi IPPBX. Vì vây, ngay cả khi một nhân viên đi công tác ở ngoài, nhân viên đó có thể gửi và nhận FAX bằng máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động một cách dễ dàng. 

Ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng hệ thống thoại IP, để đảm bảo tính an toàn thông tin của mỗi cuộc gọi, VigorIPPBX 3510 hỗ trợ chức năng mã hóa ZRTP. ZRTP bảo vệ các gói tin của mỗi cuộc gọi mà không cần sử dụng tới VPN. Người dùng có thể chia sẻ dễ dàng chia sẻ định danh với nhau và có được một cuộc gọi được mã hóa an toàn.

 

Bộ định tuyến (Router)

 

VigorIPPBX 3510 ngoài chức năng của một tổng đài IP, còn tích hợp đầy đủ tính năng của một Router/ Firewall.

 

VigorIPPBX 3510 có 4 cổng LAN2 cổng WAN1 cổng USB dành cho USB 3G. Với 2 cổng WAN, Vigor IPPBX hỗ trợ cả 2 chế độ : load balancingfail over.

 

VigorIPPBX 3510 cung cấp một cơ chế phòng thủ toàn diện, bao gồm chống DoS/DDoS và lọc các gói tin IP một cách linh hoạt, Vigor IPPBX 3510 cung cấp một số phương pháp lọc nội dung để kiểm soát truy cập của người dùng.

 

VigorIPPBX hỗ trợ tới 32 kết nối VPN đồng thời dành cho các kết nối Host-to-LAN và LAN-to-LAN.