Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
4996,893
 
 
VigorFly 200Giới thiệu

Mô tả sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật

Mô hình ứng dụng

Demo cấu hình

Datasheet

User's Guide

Giới thiệu sản phẩm
 

Không dây cho tất cả

Tốc độ Wi-Fi thực tế cao, hỗ trợ 3 điểm truy cập (SSID) dễ phân quyền cũng như khả năng biến SSID thứ 4 thành cổng WAN không dây, DrayTek VigorFly 200 là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống mạng của bạn.

...

Tốc độ cao

Về tốc độ Wi-Fi, Fly 200 hỗ trợ chuẩn n tốc độ lên đến 300Mbps. Qua thử nghiệm thực tế tốc độ tải lên/tải xuống lên đến 149,3Mbps/163,2Mbps ở khoảng cách 2m, cao nhất trong các bộ định tuyến không dây từng thử nghiệm. Ở khoảng cách 10m tốc độ tải xuống có suy giảm khoảng 20% nhưng vẫn ở mức rất cao; tốc độ tải lên suy giảm không đáng kể (xem biểu đồ).

...

Quản lý kết nối không dây

Cho người dùng, Fly hỗ trợ đến 3 điểm truy cập (SSID) đồng thời với các tính năng như Isolate LAN (cô lập LAN), Isolate Member (cô lập user) giúp người quản trị dễ dàng phân quyền bảo mật cho các kết nối không dây: ví dụ thiết lập nhóm máy truy cập không dây vào SSID 1 không thể thấy nhau, chống được các hành vi xâm nhập đánh cắp thông tin lẫn nhau thường xảy ra trong các quán net, cà phê, … SSID 2 cho thấy nhau phục vụ nhóm người dùng muốn thấy nhau để chia sẻ dữ liệu, chơi game qua mạng LAN, … qua thử nghiệm đều hoạt động tốt và dễ cấu hình.

...

Truyền IPTV không dây

Và cũng như bộ định tuyến DrayTek Vigor2920FVn từng thử nghiệm (ID: A1112_38), bạn có thể cấu hình 1 trong các SSID thành điểm truy cập phát IPTV không dây (kết hợp với tính năng Multi-VLAN trong phần WAN để có thể triển khai đa dịch vụ). Qua thử nghiệm Fly 200 có thể truyền tải mượt cả chuẩn IPTV Full HD.

 

WAN không dây

Thông qua tính năng Universal Repeater, bạn sẽ có thêm một cổng WAN thực thụ hỗ trợ địa chỉ IP tĩnh, đông (DHCP Client) và cả chuẩn PPPoE nhưng chỉ khác tín hiệu WAN nhận qua kết nối không dây. Qua thử nghiệm Fly 200 dễ dàng lấy sóng Wi-Fi từ một router khác (tạm gọi là R2) làm đường WAN không dây và người dùng có thể truy cập Fly để ra Internet như khi Fly kết nối với cáp DSL thông thường. Khi R2 hoạt động ở chế độ Bridge, Fly cũng không gặp trở ngại nào để kêt nối PPPoE trực tiếp về nhà cung cấp. Đây là một điểm khá mới trong các thiết bị định tuyến từng thử nghiệm tại Test Lab. Giải pháp này có thể ứng dụng cho các khu dân cư cao cấp, việc đi dây sẽ khó khăn, gây mất vẻ mỹ quan: ISP sẽ thiết lập một Router không dây mạnh để truyền tín hiệu Wireless (ISP Wireless), ngườu dùng cuối sẽ dùng Fly 200 quay PPPoE về ISP, gần giống kiểu modem ADSL nhưng hoàn toàn là không dây.

...

3G dự phòng

Bên cạnh kết nối WAN có dây (RJ45), Fly 200 còn trang bị cổng USB 2.0 cho kết nối băng rộng di động 3,5G làm kết nối dự phòng. Tại một thời điểm bạn chỉ có thể dùng một kết nối nhưng điểm ưu của thiết bị là việc chuyển đổi diễn ra tự động. Thử nghiệm khi ngắt WAN, Fly 200 tự động chuyển qua kết nối băng rộng di động nhưng mất đến 20 giây chứ không nhanh như đàn anh Vigor2920FVn, điều này do Fly 200 phải mất thời gian chờ USB 3G khởi động lên (ở Vigor2920FVn USB đã khởi động sẵn chỉ không truyền dữ liệu).

...

Các tính năng khác

Fly 200 cho phép khoảng 25- 30 máy khách kết nối Wi-Fi cùng lúc, tên miền động 8 nhà cung cấp, Multi NAT (NAT port không hạn chế cho Camera), tường lửa chống DoS, lọc URL, lọc web (hỗ trợ Commtouch trong bản Firmware chính thức sắp tới), lọc MAC, IP, Port, …

...

...

Khải Huỳnh

PCW Vietnam 01.2012 (Trang 26)