Mr. Khanh
Mr. Khanh

Mr. Dũng
Mr. Dũng

Mr. Hà
Mr. Hà

Mr. Chung
Mr. Chung

Mr. Linh
Mr. Linh

Mr. Cường
Mr. Cường

Hotline: 0913 125 985

Mr. Hiển

Mr. Nhựt

Mr. Khoa

Ms. Châu

Ms. Trang

Mr. Hoằng

Mr. Tài
K.Doanh

Mr. Tín
Mr. Tín

      Kinh doanh miền Bắc
K.Doanh HN1
K.Doanh HN2

     Kinh doanh miền Trung
Ms Thùy
K.Doanh DNG2

 
17997,509
 
 
Vigor3100Giới thiệu

Mô tả sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật

Mô hình ứng dụng

Demo cấu hình

Download firmware
version V2.8.4

Datasheet

Giới thiệu sản phẩm
Giới thiệu về Vigor 3100

Ngày nay đa phần đường truyền internet được sử dụng phổ biến là đường truyền ADSL (Asymmetric Digital Subscriber Line – đường truyền thuê bao số bất đối xứng) vì vậy tốc độ upload rất chậm so với tốc độ download.

Đối với người sử dụng internet 1 cách đơn thuần thì việc sử dụng đường truyền ADSL đã đáp ứng được nhu cầu thông thường, nhưng đối với các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ mạng chuyên nghiệp như WEB server, FTP server… đòi hỏi việc upload/download thường xuyên vì vậy tốc độ upload của đường truyền ADSL không thoả mãn được nhu cầu đó. Vì vậy công nghệ G.SHDSL đã ra đời với tốc độ lên đến 2.3Mbps cho cả 2 chiều upload/download.

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, tập đoàn DrayTek đã tung ra 1 sản phẩm tương thích với chuẩn G.SHDSL đó là sản phẩm Vigor 3100, thiết bị Vigor 3100 được thiết kế tinh xảo, với vỏ kim loại bảo vệ bên ngoài và phông màu trắng truyền thống. Thiết bị có 1 port WAN, 4 port LAN và 1 port USB với chức năng Printer Server.

Thiết bị Vigor 3100 được tích hợp các tính năng mạng chuyên nghiệp như VPN (mạng riêng ảo) hỗ trợ 32 kênh kết nối đồng thời, Firewall mạnh mẽ với khả năng lọc web theo từ khoá URL và Sufcontrol, ngăn chặn tấn công DoS, P2P (chia sẽ mạng ngang hàng), IM Blocking (chặn chat Yahoo), Wake up on LAN (khởi động máy tính từ xa)…

Thiết bị Vigor 3100 còn tương thích với đường truyền MegaWAN của VPNT, dùng để kết nối 2 điểm từ xa thông qua đường dây điện thoại có sẵn, giúp cho 2 mạng LAN của bạn kết nối được với nhau với khoàng cách lên đến 6KM.